Croce Nine promises nine of value as below:
Beauty, truth, love, caring, kindness, laughter, memories, healing, touching

Facebook
Youtube
Instagram
  •  Blog   •  Vài nét về Croce

Vài nét về Croce

CROCE Việt Nam được thành lập vào năm 2018 là chi nhánh của CROCE 9 (Seoul- Hàn Quốc) – Top 1 công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ cưới lớn nhất Hàn Quốc.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có đội ngũ 100% Hàn Quốc gồm các nhiếp ảnh gia, make up artists và các chuyên gia tạo kiểu tóc được đào tạo và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Hàn Quốc.

CROCE Global từng hợp tác với nhiều dự án phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc như: “Vì sao đưa anh tới”, “Người thừa kê” (làm tóc, trang điểm, hỗ trợ studio,…).

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thực hiện quảng cáo cho các nhãn hàng, tạp chí thời trang hàng đầu tại Châu Á cũng như Hàn Quốc : SK Telecom, Puma, Nike, Livat, Sân bay quốc tế Incheon, LG, Vivian, Tong Yang Magic, Tong Yang Life, Tony Moly, SmoothieKing, McDonald’s, Vogue, Cosmos, Cine 21, Maison, Luxury, …Đẳng cấp – Chuyên Nghiệp – Sang Trọng – Tinh Tế là những gì bạn được trải nghiệm khi đến với Croce Wedding Studio.

Croce Wedding cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng từ chụp ảnh cưới Pre Wedding, quay clip, cho thuê váy cưới thiết kế, trang điểm cô dâu, tạo mẫu tóc, quay chụp lễ/tiệc cưới,…để bạn dễ dàng lựa chọn.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 1, dễ dàng để các bạn đến trực tiếp studio nghe hỗ trợ và tư vấn.

? CN1: 34 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1

? CN2: Số 6, đường 36 (Khu C) phường An Phú, quận 2

? Hotline Booking: ?090 750 3434 (Tiếng Việt)? 090 735 3434 (Tiếng Hàn)

Đến với Croce Wedding, mỗi khoảnh khắc hạnh phúc của đôi bạn sẽ được lưu lại một cách chân thật, sinh động, dung dị và tinh tế nhưng vẫn giữ được sự đẳng cấp và nét riêng không bị hoà lẫn với những bộ ảnh khác.

Hãy kể cho chúng tôi nghe về tình yêu của 2 bạn, Croce Wedding sẽ truyền tải thông điệp ấy qua mỗi khoảnh khắc các bạn đến với chúng tôi, lưu giữ nó thành những thước phim đẹp tựa màn ảnh Hàn Quốc, mà ở đó, giá trị thật sự của HẠNH PHÚC sẽ mãi mãi được tôn vinh một cách chân thật, rõ nét nhất.

Leave a reply

Tư vấn Online