Croce Nine promises nine of value as below:
Beauty, truth, love, caring, kindness, laughter, memories, healing, touching

Facebook
Youtube
Instagram
  •  Blog   •  Trang phục theo phong cách Hàn cho chú rể
Chọn trang phục theo phong cách Hàn cho chú rể sẽ không cầu kì như cô dâu nhưng phải thật lịch lãm và ấn tượng. Cùng Croce tham khảo một số chia sẻ hữu ích sau!

Trang phục theo phong cách Hàn cho chú rể

Chọn trang phục theo phong cách Hàn cho chú rể sẽ không cầu kì như cô dâu nhưng phải thật lịch lãm và ấn tượng. Cùng Croce tham khảo một số chia sẻ hữu ích sau!

Trang phục vest cưới đen theo phong cách Hàn cho chú rể

Áo vest cưới màu đen, kiểu áo vest truyền thống được nhiều chú rể lựa chọn. Phù hợp với mọi dáng người, màu da cũng như phong cách của tất cả các đấng mày râu.

Vest cưới đen theo phong cách Hàn cho chú rể

Áo vest cưới màu đen theo phong cách Hàn Quốc được nhiều chú rể lựa chọn, hai ve áo nhỏ hơn cùng phom áo vừa vặn rất hợp với vóc dáng của chú rể Việt. Áo sơ minh trắng lịch lãm bên trong và thay thế những chiếc caravat quen thuộc bằng nơ cổ cùng màu vest sẽ là một gợi ý đáng để chú rể quan tâm.

Vest cưới màu sắc theo phong cách Hàn cho chú rể

Ngày nay, vest cưới không chỉ còn bó hẹp trong những màu sắc tối và trầm nữa. Các Chú rể trẻ trung hiện nay đang có xu hướng cá tính hóa bản thân bằng việc diện những bộ vest cưới màu sắc.

Vest cưới màu sắc cho chú rể theo phong cách Hàn

Những chiếc áo vest nhiều màu sắc với đường cắt may ôm gọn sẽ vô cùng tôn dáng cho chú rể trong ngày cưới.

Vest sơ mi áo thun bên trong theo phong cách Hàn cho chú rể

Đây là mẫu vest cưới phù hợp với những chú rể có phong cách trẻ trung, năng động thích thay đổi phá cách theo cá tính riêng của bản thân. Vì sự mới lạ vì thế chú rể và cô dâu cần có sự đồng nhất về trang phục trong lễ cưới để bộ vest cưới của chú rể thật sự ton sur ton với váy cưới của cô dâu.

Vest sơ mi áo thun bên trong theo phong cách Hàn cho chú rể

Vest kiểu gile theo phong cách Hàn cổ điển cho chú rể

Đây có lẽ là mẫu áo vest cưới thích hợp nhất khi thời tiết chuyển sang lạnh. Nếu các cặp uyên ương kết hôn vào thời tiết thu hay se lạnh thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chiếc áo gile cũng có rất nhiều kiểu để chàng kết hợp.

Áo vest gile theo phong cách Hàn cho chú rể

Với những chú rể chọn áo vest một khuy thì có thể chọn áo gile lớn có đường khuy vừa vặn với đường khuy của áo vest. Nếu không chú rể hoàn toàn có thể mặc áo gile với thiết kế ngắn, ngang với khuy cài của áo vest.

Với mẫu áo này dù màu vest là gì thì chú rể hoàn toàn có thể kết hợp với những kiểu caravat bản nhỏ và chiếc áo sơ mi trắng.

Như vậy, chúng ta có thể thấy việc chọn lựa những bộ vest lịch lãm giúp chú rể tạo điểm nhấn. Tất cả sẽ cho cô dâu và chú rể có những bộ ảnh cưới đẹp, hài lòng và hạnh phúc khi cô dâu quyết định nhận lời cầu hôn và đeo nhẫn đính hôn mà người yêu mình đã bày tỏ trước đó.

Nếu bạn có thắc mắc muốn được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ đến Croce theo địa chỉ:

CN1: 34 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1

CN2: Số 6, đường 36 (Khu C) phường An Phú, Quận 2

Hotline Booking:

  • 090 750 3434 (Tiếng Việt)
  • 090 735 3434 (Tiếng Hàn)

Leave a reply

Tư vấn Online