Croce Nine promises nine of value as below:
Beauty, truth, love, caring, kindness, laughter, memories, healing, touching

Facebook
Youtube
Instagram
  •  Blog   •  Trang điểm kiểu Hàn cho cô dâu da ngăm
Lựa chọn son môi màu đất, nude cho cô dâu da ngăm

Trang điểm kiểu Hàn cho cô dâu da ngăm

Những cô dâu có làn da ngăm đen thường tự ti, lo lắng. Tuy nhiên điều này sẽ được giải quyết khi áp dụng một số cách trang điểm kiểu Hàn sau!

Tránh đánh nền quá sáng cho cô dâu da ngăm

Một làn da trắng sáng mịn màng thì bạn gái nào cũng thích phải không nào. Nhưng cố gượng ép làn da ngăm của mình trắng lên tông quá độ sẽ khiến làn da bạn phản tác dụng đấy!

Trang điểm kiểu Hàn với tone màu tối cho cô dâu da ngăm

Trang điểm kiểu Hàn với tone màu tối cho cô dâu da ngăm

Gương mặt sẽ trở nên trắng bệch, thiếu tự nhiên, thiếu sức sống. Thay vì vậy hãy chọn kiểu trang điểm Hàn để phô diễn làn da một cách tự nhiên nhất.

Khi trang điểm theo phong cách Hàn cho cô dâu, nên chọn kem nền tông vàng cho da. Kem nền này sẽ hạn chế tối đa ranh giới giữa kem nền so với da. Da sẽ đều màu, lớp kem nền vàng tạo cảm giác kem nền biến mất, cho bạn làn da tự nhiên nhất. Từ đó mà lớp trang điểm cũng được tôn lên rất nhiều.

Cô dâu da ngăm nên chọn màu tối cho đôi mắt

Đôi mắt chính là điểm nhấn cho tổng thể cả khuôn mặt. Để tạo ấn tượng cho khuôn mặt, bạn nên chọn một số màu sắc tương đồng với tông nền như vàng đồng, đồng… Bởi những màu này sẽ rất hợp trên da của các cô nàng da ngăm.

Chọn màu mắt tương đồng với tổng thể khuôn mặt cô dâu

Chọn màu mắt tương đồng với tổng thể khuôn mặt cô dâu

Son môi tone đất là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu da ngăm

Tránh xa những màu son môi sáng nhé vì nếu kết hợp son sáng với da ngăm thì… sai trái lắm. Tone đất sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Hồng đất, gạch, cam đất, đỏ rượu sẽ là những tone màu tối mà bạn có thể cân nhắc.

Lựa chọn son môi màu đất, nude cho cô dâu da ngăm

Lựa chọn son môi màu đất, nude cho cô dâu da ngăm

Những màu sắc này có chất ấm, làm tăng quyến rũ và tăng thêm sức sống cho làn da ngăm của bạn. Ngoài ra, son kẻ viền cũng nên lựa chọn màu giống với màu son. Điều này sẽ giúp đôi môi rạng rỡ, tạo cảm giác cho một lần môi chuẩn dáng tự nhiên.

Chỉnh chu phần cổ và lưng cho cô dâu da ngăm

Ngoài việc lựa chọn lối trang điểm kỹ cho vùng mặt, cô dâu cũng đặc biệt cần chú ý đến phần vai, cổ, ngực, cánh tay của mình. Đây là những phần thường bị lộ ra khi mặc váy cưới.

Chăm sóc da trước khi trang điểm là điều các cô dâu da ngăm cần lưu ý

Chăm sóc da trước khi trang điểm là điều các cô dâu da ngăm cần lưu ý

Do đó, để tránh sự khác biệt giữa phần mặt và phần da này, bạn nên sử dụng lớp nền hoặc chai xịt để đảm bảo đều màu trên toàn bộ cơ thể, tăng độ sáng cho da.

Ngoài những điều chú ý mà Croce đã chia sẻ trên, việc quan trọng và thiết yếu nhất mà mỗi cô dâu đều cần làm đó là giữ “da thật khỏe dáng thật xinh” trước lễ cưới.

Các cô gái nên dành ít nhất từ 3-6 tháng trước ngày cưới để dưỡng da, dưỡng tóc… Sau đó khéo léo lựa chọn cách trang điểm kiểu Hàn phù hợp cho cô dâu để tạo nên nét đẹp riêng cho chính mình với làn da ngăm.

Leave a reply

Tư vấn Online