Croce Nine promises nine of value as below:
Beauty, truth, love, caring, kindness, laughter, memories, healing, touching

Facebook
Youtube
Instagram
  •  Blog   •  Những kiểu tóc theo phong cách Hàn cho chú rể
Không chỉ có cô dâu mà chú rể cũng cần phải chỉnh chu trong ngày trọng đại của mình. Cùng Croce tham khảo một số kiểu tóc theo phong cách Hàn thật đẹp cho phái mạnh nào!

Những kiểu tóc theo phong cách Hàn cho chú rể

Không chỉ có cô dâu mà chú rể cũng cần phải chỉnh chu trong ngày trọng đại của mình. Cùng Croce tham khảo một số kiểu tóc theo phong cách Hàn thật đẹp cho phái mạnh nào!

Tóc hất mái theo phong cách Hàn cho chú rể

Tóc hất mái theo phong cách Hàn là kiểu tóc nam tính và được nhiều chú rể chọn lựa nhất. Đây là kiểu tóc ấn tượng mà chú rể để lại cho người đối diện là sự khỏe khoắn, nam tính và gợi cảm.

Tóc hất mái theo phong cách Hàn cho chú rể

Chú rể sẽ nổi bật với kiểu tóc này khi đứng bên cô dâu mặc váy cưới hiện đại, trẻ trung. Với những chú rể không quá cao, hất mái thẳng đứng sẽ giúp cải thiện đáng kể chiều cao cho các chàng.

Tóc bổ lệch kiểu Hàn đầy nam tính cho chú rể

Kiểu tóc bổ 7/3 này phù hợp cho những chú rể hơi đứng tuổi. Tóc vén sang hai bên theo tỉ lệ mà chú rể yêu thích tạo ấn tượng về sự chín chắn, khỏe khoắn và nam tính.

Tóc bổ lệch 7/3 theo phong cách Hàn cho chú rể

Khi chọn kiểu tóc này, chú rể có thể đeo nơ bướm hoặc cravat mà vẫn toát lên nét mạnh mẽ, cá tính. Đây là mái tóc cổ điển nhưng vẫn rất được yêu thích, nhất là với những chú rể có tóc bóng khỏe, dài mượt.

Tóc xoăn tự nhiên cho các chú rể lãng mạn

Tóc xoăn hiện nay đã không còn dành riêng cho nữ giới. Chúng còn phù hợp với những quý ông lãng mạn sở hữu gương mặt góc cạnh nam tính.

Tóc xoăn tự nhiên theo phong cách Hàn cho chú rể

Đặc biệt tóc xoăn được lòng các chú rể khi dễ dàng kết hợp cùng những bộ suit thanh lịch trong tiệc cưới phong cách lãng mạn. Các chàng trai châu Á lưu ý nên chọn những kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng để phù hợp với gương mặt của mình.

Tóc vuốt dài ngược gợn sóng cho chú rể

Phần tóc phía sau gáy được cắt ngắn, sát lên trên tạo cảm giác chiếc cổ như cao hơn. Phần tóc trên đỉnh để dài và hơi gợn sóng. Khi tạo kiểu, chỉ cần cho một chút mousse giữ nếp lên tay, dùng tay vuốt luồn vào trong tóc là tóc vào nếp ngay.

Tóc vuốt dài ngược gợn sóng cho chú rể

Kiểu tóc này rất hợp với những chú rể ngọt ngào, lãng mạn cùng phong cách tiệc cưới ngoài trời, sân vườn, bãi biển…

Tóc undercut đem lại sự lịch lãm cho chú rể

Undercut là tên gọi của kiểu tóc cạo hai bên và ở giữa tóc vẫn để dài. Kiểu tóc này phù hợp với những chú rể trẻ trung, hiện đại yêu thích phong cách. Một mái tóc cưới đẹp cực cá tính của chú rể khi sánh bước bên cô dâu xinh đẹp của mình.

Tóc undercut đem lại  sự lịch lãm cho chú rể

Nhưng vì là ngày cưới sẽ có nhiều người lớn tuổi vì thế chú rể không nên cạo trắng hai bên, điều đó sẽ làm chú rể không nhận được nhiều ánh mắt đồng tình.

Chỉ cần một chút thay đổi phù hợp thôi là trông phái nam chúng ta sẽ rất lịch lãm trong ngày cưới ngay. Vì vậy, hy vọng qua những kiểu tóc mà Croce giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp cho các chú rể chọn lựa cho mình một mái tóc đẹp nhất và phù hợp nhất với mình trong ngày trọng đại của mình.

CN1: 34 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1

CN2: Số 6, đường 36 (Khu C) phường An Phú, Quận 2

Hotline Booking:

  • 090 750 3434 (Tiếng Việt)
  • 090 735 3434 (Tiếng Hàn)

Leave a reply

Tư vấn Online