Croce Nine promises nine of value as below:
Beauty, truth, love, caring, kindness, laughter, memories, healing, touching

Facebook
Youtube
Instagram
  •  Blog   •  Những kiểu tóc mái theo phong cách Hàn cho bạn gái
Kiểu tóc mái thưa nhẹ nhàng theo phong cách Hàn

Những kiểu tóc mái theo phong cách Hàn cho bạn gái

Tóc mái theo phong cách Hàn luôn được các bạn trẻ yêu thích bởi nó vừa dịu dàng lại vô cùng cá tính. Còn chần chờ gì mà không thử ngay một số mẫu tóc mái sau!

Tóc mái thưa nhẹ nhàng theo phong cách Hàn

Một trong những kiểu tóc theo phong cách Hàn được ưa chuộng nhất là tóc mái thưa. Đây là kiểu tóc được biến tấu từ mái ngang truyền thống nhưng tỉa mỏng hơn, điều này giúp cho phần mái trở nên nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để che đi một vài khuyết điểm và không làm gương mặt tối đi.

Kiểu tóc mái thưa nhẹ nhàng theo phong cách Hàn

Kiểu tóc mái thưa nhẹ nhàng theo phong cách Hàn

Vì mái thưa phù hợp với mọi khuôn mặt, nên bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ sẽ chọn kiểu gì và độ dài như thế nào cho phần tóc sau với kiểu tóc mái Hàn Quốc này.

Tuy nhiên, để hợp thời trang hơn, bạn có thể cắt kiểu tóc Bob với mái tóc ngắn, uốn cúp phần đuôi với tóc ngang lưng hay cột đuôi gà cao với mái tóc dài.

Kiểu tóc mái dài chuẩn Hàn

Kiểu tóc mái dài thật sự là “chân ái” của nhiều cô nàng bất kể mùa đông hay mùa hè. Với độ dài chạm lông mày và độ thưa vừa phải, không quá dày để gây bức bí nhưng cũng không quá mỏng.

Kiểu tóc mái dài chuẩn Hàn

Kiểu tóc mái dài chuẩn Hàn

Đây là kiểu tóc mái hợp với mọi khuôn mặt và tuyệt nhất là khiến chủ nhân trông trẻ ra vài tuổi. Phù hợp nhất khi có độ cong nhẹ, do đó các nàng hãy chịu khó cuốn lô vài phút hoặc dùng máy là tóc uốn nhẹ.

Nhưng là kiểu tóc mái thường nhanh bết nên bạn hãy mang theo dầu gội khô hoặc phấn rôm trong túi xách để tiện “refresh” cho mái.

Tóc mái xéo ngang kiểu Hàn

Mái xéo ngang là kiểu tóc Hàn Quốc được cắt tỉa xéo dần về một bên, cùng với độ dày tùy theo ý thích.

Tóc mái xéo ngang kiểu Hàn

Tóc mái xéo ngang kiểu Hàn

Đây là một trong những kiểu mái ít kén khuôn mặt, với cách tỉa ngang và hơi xéo về một bên, giúp cho gương mặt góc cạnh trở nên thanh thoát và mềm mại. Kiểu tóc này phù hợp cho những bạn gái có khuôn mặt dài giúp mặt tròn và dễ nhìn hơn.

Ngoài ra bạn hãy thử uốn cúp nhẹ phần mái và chọn kiểu tóc ngắn nếu bạn thích nhẹ nhàng, trẻ trung.

Tóc mái xoăn dễ thương như gái Hàn

Kiểu tóc mái xoăn giúp khuôn mặt góc cứng của bạn trở nên mềm mại hơn để làm mềm các góc cứng trên khuôn mặt bạn.

Tóc mái xoăn dễ thương như gái Hàn

Tóc mái xoăn dễ thương như gái Hàn

Độ dài của tóc mái bắt đầu từ chân mày, sau đó kéo dài sang trái hoặc phải tùy sở thích của mỗi cô nàng. Phải chú ý là tóc mái phải dài dần đều sang một bên, sau đó kết hợp với kiểu tóc bạn đang sở hữu, khuôn mặt bạn sẽ cân đối và tự nhiên hơn rất nhiều.

Tóm lại, để có một mái tóc đẹp tự nhiên, bạn cần phải chọn cho mình một kiểu tóc mái phù hợp với gương mặt, phong cách. Bên cạnh đó bạn phải thường xuyên chăm sóc cho mái tóc của mình.

Hy vọng với các kiểu tóc mái theo phong cách HànCroce vừa gợi ý sẽ giúp các bạn lựa chọn được mái tóc khẳng định cá tính của bản thân nhé!

Leave a reply

Tư vấn Online